Cách chọn trang phục phù hợp nhất với hình dáng cơ thể

Cách chọn trang phục phù hợp nhất với hình dáng cơ thể

Việc chọn trang phục sẽ khắc phục rất nhiều những nhược điểm cơ thể và giúp chủ nhân tự tin hơn mỗi khi xuất hiện.

2017-06-10 18:38:43 admin

Khi bạn băn khoăn không biết mặc gì để ra khỏi nhà thì chiếc váy liền là lựa chọn dễ dàng và phù hợp nhất. Để thật sự hoàn hảo và tôn lên được đường cong cơ thể thì kiểu váy cũng là điều bạn nên quan tâm.

Sau đây là những gợi ý trang phục phù hợp nhất cho từng dáng người để chủ nhân thật sự hoàn hảo khi xuất hiện. Lựa chọn thông minh sẽ tôn lên ưu điểm và khắc phục nhược điểm một cách hiệu quả nhất.

Bạn sở hữu thân hình đồng hồ cát

Đây là dáng người lý tưởng với những đường cong hoàn hảo nên rất dễ dàng để chọn đồ. Với các vòng đạt chuẩn, người sở hữu thân hình đồng hồ cát được mơ ước nhiều nhất.

Mặc dù dễ dàng phù hợp với các mẫu thiết kế khác nhau nhưng chọn váy làm nổi bật vòng eo của bạn là gợi ý hay ho nhất. Bạn nên mua những mẫu váy có điểm thắt eo và chọn vải dệt kim hoặc vải mềm. Lựa chọn cổ áo rộng để tôn lên vóc dáng. Những mẫu váu xòe có độ dài ngang gối cũng khiến người đối diện khó có thể rời mắt bởi thân hình gợi cảm của bạn. Ngoài ra, việc mặc những chiếc váy body khoe tối đa đường cong cũng là lựa chọn thích hợp.

0