Chỉ sau 2 năm Nam tiến, hot girl Hoàng Yến Chibi tậu căn nhà thứ 2

Chỉ sau 2 năm Nam tiến, hot girl Hoàng Yến Chibi tậu căn nhà thứ 2

Nàng hot girl sinh năm 1995 tiếp tục sắm được cho mình căn nhà thứ 2 sau khoảng thời gian làm việc chăm chỉ “hết công suất”.

2017-06-10 08:58:06 admin

Hoàng Yến Chibi tên thật là Nguyễn Hoàng Yến, sinh năm 1995, là một gương mặt quen thuộc với teen Hà Nội khi thường xuyên tham gia diễn các chương trình của quận đoàn từ ngày còn thiếu nhi. Nickname “Chibi” xuất phát từ vai diễn sitcom đầu tiên của cô nàng, cũng hồn nhiên và lí lắc như chính Hoàng Yến ngoài đời.

Cô nàng bắt đầu được giới trẻ quan tâm nhiều hơn khi tham gia chương trình truyền hình thực tế “Học viện ngôi sao 2014” và đạt danh hiệu Á quân. Kể từ đó, Hoàng Yến Chibi chính thức chuyển vào Sài Gòn sinh sống và làm việc.

Còn nhớ khoảng thời gian giữa năm 2015, Hoàng Yến Chibi từng khiến nhiều người bất ngờ khi mua trọn căn hộ chung cư trị giá 2 tỷ đồng. Ở độ tuổi 20, cô nàng sắm được cho mình món tài sản lớn đầu tiên và nhận được những lời khen ngợi về thái độ chăm chỉ đối với công việc.

Mới đây, một thông tin được chính mẹ của Hoàng Yến Chibi – người luôn “tháp tùng” cô nàng ở mọi lúc, mọi nơi bật mí, đó là Hoàng Yến Chibi đã tiếp tục mua được cho mình căn hộ thứ 2. Đã có rất nhiều lời chúc mừng cũng như khâm phục dành cho nàng hot girl nhỏ nhắn. Vậy là sau 2 năm Nam tiến, Hoàng Yến Chibi đứng tên 2 căn hộ chung cư cao cấp ở độ tuổi còn rất trẻ.

0