Nhận Định Barcelona Vs Juventus, 01h45 Ngày 13/9
Nhận Định Barcelona Vs Juventus, 01h45 Ngày 13/9
Nhận Định Barcelona Vs Juventus, 01h45 Ngày 13/9

Nhận Định Barcelona Vs Juventus, 01h45 Ngày 13/9

Nhận Định soi kèo Barcelona Vs Juventus của chuyên gia: Barcelona là đội bóng trên cơ của Juventus, hơn nữa được chơi trên sân nhà là một lợi thế rất lớn cho Barcelona. Có khả năng Barca sẽ chiến thắng trong trận này, tuy nhiên vẫn không thể đoán trước được điều gì.

Trận đại chiến giữa Barca và Juventus vào 13/9 sắp tới đây sẽ là tâm điểm chú ý của tất cả NHM.

Về phía đội khách Juventus:

Juventus có thể đã từng vượt qua Barcelona, tuy nhiên con số trận để nói đội bóng nào hơn hẳn so với đối thủ là không hề lớn, thậm chí nó còn nhỏ hơn rất nhiều so với số trận mà Barcelona giành được.

với 5 trận đấu gần đây nhất, Barcelona đã giành 3/5 chiến thắng và để Juve thắng 1/3, 1 hòa. Thành tích đối đầu này rõ ràng chủ sân Nou Camp chắc chắn sẽ được đánh giá cao, thậm chí là cao hơn rất nhiều so với đối thủ của mình.

Về phía đội nhà Barcelona:

Hiện tại, Barcelona đang sở hữu thành tích chơi bóng tốt, 3/5 trận thắng và 2 trận thua, số bàn thắng ghi được là 10 và để lọt lưới chỉ bàn. Còn với Juve sau 5 trận, họ giành được 3 trận thắng và cũng 2 trận thua.

Tuy nhiên, Juve nên nhớ Barcelona là đội bóng trên cơ và chơi tốt hơn so với họ. Chưa kể trận đấu hôm nay Barcelona được chơi ngay trên sân nhà của mình – Đó cũng là 1 lợi thế không hề nhỏ cho đội bóng này.

Dựa vào phong độ nhận định soi kèo barcelona vs juventus:

Phong độ gần đây của 2 đội:

soi kèo bóng đá

Dự đoán nhận định kết quả giữa Barcelona Vs Juventus: 2-1

 

 

No Comments